เวปสำหรับGamerเเละเพื่อนๆ
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

  .::[Activision ยืนยันยังทำ Call of Duty ลง PS VITA]::.

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Gamerระดับ5
Gamerระดับ5
avatar

จำนวนข้อความ : 61
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 18/11/2011
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: .::[Activision ยืนยันยังทำ Call of Duty ลง PS VITA]::.   Mon Nov 21, 2011 8:18 pm


Activision ประกาศทำเกม Call of Duty ภาคพิเศษป้อนให้กับเครื่องพกพารุ่นใหม่ของโซนี่ ไว้ตั้งแต่ที่ยังใช้ชื่อว่า NGP จนบัดนี้ทางโซนี่เปลี่ยนชื่อจาก NGP เป็น PS VITA แล้ว แต่ทาง Activision ก็ยังไม่มีข่าวหรือข้อมูลใดๆของ Call of Duty ภาคเครื่อง PS VITA ออกมาให้เห็นกันเลยแม้แต่น้อย ทำให้ผู้คนคาดว่าทาง Activision อาจยกเลิกการสร้างไปแล้ว จนกระทั่งทางสื่อเกมของฝรั่งเข้าไปสอบถาม จนได้ทราบว่า ทาง Activision ยังยืนยันทำ Call of Duty ลง PS VITA อยู่ ซึ่งคุณ Jack Tretton ผู้จัดการของโซนี่อเมริกาก็ยืนยันด้วยอีกคนหนึ่งว่า จะมี Call of Duty สำหรับ PS VITA แน่นอน


------------------------------------------------------------------------

คุณ Jack Tretton กล่าวเพิ่มเติมว่า Call of Duty เป็นเกมซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมสูงในอเมริกา และจากคอเกมยิงทั่วโลก ทางโซนี่จึงอยากให้มี Call of Duty ลงเครื่อง PS VITA ไว้ด้วย เพื่อให้เป็นประสบการณ์หนึ่งของเกมซีรี่ย์นี้บนเครื่องพกพา และมั่นใจว่าเครื่อง PS VITA จะสามารถสร้างความสนุกของเกมนี้ได้ไม่ต่างกับเวอร์ชั่นคอนโซลที่บ้าน------------------------------------------------------------------------
สำหรับตอนนี้ทาง Activision ก็วางจำหน่าย Call of Duty ภาคล่าสุดของคอนโซลไปแล้ว จึงพร้อมจะเดินทางทำ Call of Duty ของ PS VITA ต่อไปและจะเผยข้อมูลในเร็วๆนี้

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
.::[Activision ยืนยันยังทำ Call of Duty ลง PS VITA]::.
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Blackwind :: Download Zone :: News-
ไปที่: